Adobe Camera Raw (viết tắt: ACR) là bộ plugin của Adobe giúp chỉnh sửa ảnh thô (ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa) trên Adobe Photoshop hoặc Adobe Bridge. Với plugin chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh thô mà không bị phá hủy. Nó xử lý tất cả các định dạng thô hiện đại các định dạng tập tin như CR2 , CR3 , NEF , ORF hoặc DNG…

Adobe Camera Raw

Camera Raw cung cấp cho bạn các công cụ tương tự như Lightroom. Bạn tìm thấy tất cả các cấu hình, thanh trượt tông màu, điều chỉnh cục bộ, đường cong, bàn chải sao chép, tùy chọn biến đổi trong đó và nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh chỉnh sửa ảnh, chương trình còn cho phép bạn chọn cài đặt xuất. Bạn có thể đặt định dạng tập tin export mong muốn, độ sâu bit, độ phân giải, không gian màu và tỷ lệ nén. Bạn cũng có thể nhập nhiều hình ảnh và chỉnh sửa chúng cùng nhau – bạn sẽ thấy điều này hữu ích khi bạn đang chỉnh sửa một loạt hình ảnh toàn diện

Sự khác biệt giữa Adobe Camera Raw và Lightroom là gì?

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình trong Adobe Camera Raw nhanh nhất có thể trong Lightroom. Các tùy chọn chỉnh sửa gần như giống hệt nhau. Bạn có thể thấy rằng một số công cụ được tổ chức khác nhau.

Sự khác biệt quan trọng là trong việc xử lý tập tin. Lightroom hoạt động với các danh mục, lưu trữ tất cả ảnh của bạn và các chỉnh sửa của chúng trong các tệp hàng loạt lớn.

Đổi lại, Camera Raw (ACR) lưu trữ các chỉnh sửa của bạn trong các tệp sidecar XMP nhỏ. Nếu bạn đang làm việc với định dạng thô được nén, như DNG, nó sẽ chỉnh sửa phần tương ứng của tệp.

Nói một cách đơn giản, với Lightroom, bạn có thể sắp xếp toàn bộ thư viện của mình trong chương trình. Với Adobe Camera Raw Crack, bạn cần một trình quản lý tập tin. Điều này có thể gây khó chịu hoặc rất hữu ích.

Khi nào tôi nên sử dụng Adobe Camera Raw?

Đó là một câu hỏi về sở thích cá nhân. Nếu bạn chỉnh sửa trên máy tính của mình và không quan tâm nhiều đến hệ thống tập tinh của mình, hãy sử dụng Lightroom .

Nếu bạn muốn sắp xếp các tệp của mình bằng tay hoặc làm việc từ đám mây, hãy sử dụng Camera Raw. Và tất nhiên, bạn có thể kết hợp chúng. Bạn có thể sử dụng Lightroom cho các dự án lớn nhưng chỉnh sửa trong ACR cho các trường hợp một lần.Adobe Camera Raw

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Camera Raw 13.0
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Vesion
Định dạng:EXE
Dung lượng:474 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Adobe Camera Raw

  • Adobe Camera Raw 13.0

Windows | MacOS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  1. Thoát khỏi các chương trình Adobe.
  2. Tải phần mềm, mở file Setup và làm theo hướng dẫn để tiến hành cài đặt.
  3. Hoàn thành !!!
Bài trướcSniper 3D Assassin Gun Shooter APK 3.17.3 Mod Full Gold
Bài tiếp theoDaVinci Resolve Studio – Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp