Giới thiệu Adobe After Effects CC

Adobe After Effects là một công cụ tiên tiến để sản xuất hậu kỳ cho phép bạn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho video thật chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng video và đồ họa chuyển động cho video của mình.

Adobe After Effects 2020 Full Version

Adobe After Effects CC 2020 Full Version là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Chương trình cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa của riêng bạn và làm cho video của bạn tốt hơn. Hoạt động nhanh hơn với công cụ biểu thức JavaScript mới và tăng hiệu suất lên gấp 6 lần. Viết biểu thức với trình soạn thảo mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.

Adobe After Effects 2020 cũng đã được trang bị Adobe Character Animator sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tạo hoạt hình rất mạnh mẽ cho phép bạn đưa các mô hình vào. Adobe After Effects là một ứng dụng hoành tráng cho phép bạn tạo một số hình ảnh xuất sắc và để hiển thị đồ họa 3D. Chương trình có thể được sử dụng để theo dõi, tổng hợp, nhập khóa, cũng như hoạt hình.

Ngoài ra,After Effects CC cũng có tính năng như bộ mã hóa phương tiện truyền thông, trình chỉnh sửa video phi tuyến tính và trình chỉnh sửa âm thanh. After Effects CC 2020 Crack cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập các cảnh CINema 4D mà không cần kết xuất trung gian (bao gồm các lớp video và văn bản). After Effects CC bản phát hành mới cho phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trực quan, cho phép bạn cộng tác liền mạch với Dự án nhóm, đồng bộ hóa dễ dàng các cài đặt AE của bạn với bất kỳ máy tính nào và hơn thế nữa

Tính năng Adobe After Effects CC

Có gì mới trong Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects 2020 Active

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:After Effects CC 2020 v17.1.4.37
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Repack – Pre Active
Định dạng:EXE
Dung lượng:2 GB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Adobe After Effects Full [email protected]

  • After Effects CC 2020 v17.1.4.37

Fshare | Google Drive | MediaFire

  • After Effects CC 2020 v16.1.4.98

Google Drive 

Hướng dẫn cài đặt

  1. Download Adobe After Effects CC 2020 theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm (Đã Repack sẵn).
  3. Mở phần mềm và sử dụng.
Bài trướcAdobe Audition CC 2020 – Xử lý âm thanh chuyên nghiệp
Bài tiếp theoGridinSoft Anti Malware – Phần mềm diệt virus, phần mềm độc hại