ActivePresenter Pro là một giải pháp để tạo các video screencast, bản phát, hướng dẫn sử dụng, tài liệu và các bài thuyết trình đào tạo tương tác. Với trình chỉnh sửa đầy đủ tính năng, ActivePresenter cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh / video, điều chỉnh giao diện nội dung và xác định các kịch bản phân nhánh một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể xuất dữ liệu ở các định dạng video khác nhau, chẳng hạn như MP4, FLV, AVI, WMV, WebM, MKV… và người dùng cũng có thể xuất hình ảnh ở các định dạng khác nhau. Hỗ trợ HTML5 tiêu chuẩn web mới nhất và khả năng tích hợp với Hệ thống quản lý học tập, nội dung được tạo bằng Presenter có thể được gửi hầu như đến bất kỳ thiết bị và nền tảng nào.

ActivePresenter Pro Full Version with Key

ActivePresenter Full Version cho phép người dùng thêm ghi chú thông minh vào các phần khác nhau của video để hướng dẫn hoặc dẫn dắt khách hàng hoặc sinh viên. Nó cung cấp cho người dùng các hiệu ứng khác nhau cho các slide của họ để tăng năng suất. Nó cung cấp cho người dùng nhiều mẫu và kiểu dựng sẵn, giúp công việc của họ dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời cung cấp cho người dùng cơ hội và tăng tốc độ sáng tạo. Với ActivePresenter Professional Edition 2020 , người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa âm thanh, video và hình ảnh trong nền tảng mẫu và dễ dàng áp dụng hoặc thêm chúng vào phim Phim. Ứng dụng này cũng có một môi trường sáng tạo và hiệu quả để làm việc cho dự án. Nó cung cấp cho bạn một bộ các thành phần ấn tượng để tạo nhiều video giáo dục.

Tính năng chính ActivePresenter Pro Full Version

 • Chụp thông minh: Chụp màn hình khi nhấp chuột hoặc nhấn phím. Mỗi hành động được ghi lại dưới dạng một slide giải thích chi tiết những gì người xem nên theo dõi để làm chủ bài học.
 • Ghi lại chuyển động hoàn toàn: Ghi lại màn hình dưới dạng video toàn chuyển động và nhúng nó vào một slide để chỉnh sửa thêm với các chú thích, giọng nói, zoom-n-pan, chú thích đóng và hiệu ứng hoạt hình.
 • Ghi lại webcam: Ghi lại màn hình và webcam cùng một lúc hoặc quay video webcam riêng, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 • Phong cách (Màu sắc & Hiệu ứng): Tạo các video screencast được đánh bóng và chất lượng cao và mô phỏng đào tạo với nhiều kiểu đường kẻ / điền / văn bản và hiệu ứng bóng.
 • Hiệu ứng màn hình xanh cho video: Tích hợp các cảnh quay hành động trực tiếp để tăng cường trình bày video bằng cách xếp hai hình ảnh / video lại với nhau dựa trên phạm vi sắc độ.
 • Video: Xuất nội dung sang các định dạng video phổ biến bao gồm MP4, AVI, WMV, WebM và MKV. Sự cân bằng giữa kích thước đầu ra và chất lượng video với tốc độ khung hình, khung hình chính và các tùy chọn chất lượng.
 • Hình dạng & Freeform: Chọn từ hàng tá hình dạng. Vẽ các hình dạng và đường dẫn vector tùy chỉnh bằng cách sử dụng các công cụ Shape và Scribble.
 • Tính tương tác: Cơ chế hành động sự kiện linh hoạt với các loại sự kiện và hành động phong phú cho phép xác định các tình huống học tập khác nhau dựa trên phản hồi của người xem ở mỗi bước.
 • Slide Pool & Randomization: Thiết kế các câu đố ngẫu nhiên chuyên nghiệp với các slide slide & các slide ngẫu nhiên để ngăn người xem ghi nhớ và dự đoán câu trả lời.
 • SCORM & xAPI: Hỗ trợ SCORM và xAPI, hai thông số kỹ thuật eLearning phổ biến nhất được nhiều Hệ thống quản lý học tập (LMS) hỗ trợ rộng rãi.ActivePresenter-Professiona-Crack

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:ActivePresenter Pro 8.2.3
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:61 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download ActivePresenter Pro Full [email protected]

 • ActivePresenter Pro 8.2.3 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm ActivePresenter Pro [email protected] theo liên kết trên.
 2. Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát chương trình sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép tập tin “ActivePresenter.exe” trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files\ATOMI\ActivePresenter“.
 4. Hoàn thành!!!
Bài trướcFinePrint – Phần mềm hỗ trợ in ấn
Bài tiếp theoClean Space Pro – Xóa cache, file rác