Acronis True Image là phần mềm sao lưu tốt nhất và đáng tin cậy nhất, nơi bạn có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc các tập tin riêng lẻ tùy nhu cầu của bạn. Đồng thời, đây là phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân tốt nhất để bạn có thể khôi phục các tập tin cần thiết của mình. Acronis True Image Full [email protected] phiên bản mới nhất cho phép đóng gói và nhân bản Image luôn tạo ra một bản sao lưu của hệ thống, sao lưu dữ liệu của bạn. Tính năng này cũng lưu giữ bản sao lưu tất cả dữ liệu để phục hồi hệ thống và di chuyển dữ liệu. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu của mình trên một ổ đĩa cục bộ và Cloud server.

Acronis True Image Full Active

Acronis True Image 2021 cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu sao lưu của bạn trong trường hợp xảy ra lỗi, bị nhiễm virus gây mất dữ liệu trên máy tinh của bạn . Vì vậy, hệ thống dữ liệu sao lưu này phát hiện các điểm dừng và đảo ngược mã hóa bất hợp pháp. Acronis True Image Full Crack cung cấp bản sao lưu tốt nhất cũng như duy nhất. Bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu bị mất của mình thông qua phần mềm này. Khi dữ liệu của bạn vô tình bị hỏng hoặc mất do bất kỳ lý do nào thì phần mềm này sẽ giúp bạn sao lưu, phục hồi dữ liệu bị mất. Phần mềm này sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Nó rất dễ sử dụng và quản lý dễ dàng do giao diện đơn giản và tuyệt vời của nó. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng phương pháp đơn giản để sao lưu, khôi phục dữ liệu của mình.

Acronis True Image 2021 [email protected] giúp bạn lưu tài khoản mạng xã hội, máy Mac, iOS, PC và nhiều thiết bị Android khác nhau. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng bảo vệ mọi thứ bạn muốn và cũng có thể giữ dữ liệu bằng cách chọn nơi bạn muốn lưu trữ dữ liệu và cũng tạo bản sao lưu Image đầy đủ của dữ liệu của bạn. Thông qua giao diện trực quan, bạn có thể biết được kích thước sao lưu của bạn hoặc loại tập tin sẽ là gì. Nó cung cấp các tính năng mới nhất. Nó cũng cung cấp các cơ sở và chức năng tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Phần mềm này rất đơn giản và rất dễ dàng. Nó cũng cung cấp cho bạn toàn bộ cơ hội để thực hiện một số chức năng chính xác để phục hồi dữ liệu sau thời gian khởi động.

Bây giờ bạn có thể ẩn thông tin quan trọng của mình khỏi truy cập bất hợp pháp bằng cách áp dụng phương thức mã hóa được bảo vệ bằng mật khẩu. Cũng như, nó bao gồm các tùy chọn khác nhau để sao lưu. Với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể phục hồi mọi thứ có thể. Trong khi phục hồi thông tin nhạy cảm, bạn cũng có thể tạo bản sao lưu của tập tin đơn, tài liệu, thư mục và toàn bộ PC. Việc xử lý nhanh hơn rất nhiều, khuyến khích sao lưu các tạp tin, tài liệu, một nhóm các thư mục, email và cả bản sao lưu của phân vùng đĩa.

Các tính năng của Acronis True Image

 • Một ứng dụng sao lưu với tất cả các chức năng và công cụ.
 • Đảm bảo dữ liệu được sao lưu tương tự như được lưu trữ trên ổ đĩa cục bộ. Nó sẽ bảo mật dữ liệu của bạn hiệu quả hơn.
 • Bảo vệ tích cực để mất dữ liệu do một số cuộc tấn công phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại.
 • Một phương pháp cải tiến sao lưu, phục hồi dữ liệu theo điện toán đám mây và một ổ đĩa Sao lưu.
 • Cung cấp toàn bộ chi tiết về các hoạt động khôi phục đã được thực hiện trong tab hoạt động.
 • Nó có quyền truy cập vào các thiết bị không giới hạn, vì vậy bạn có thể trú ẩn nhiều thiết bị chỉ với sự trợ giúp của một tài khoản.
 • Khôi phục tệp hoặc thư mục từ đám mây Acronis từ bất kỳ máy tính và thiết bị nào.
 • Bảo mật dữ liệu của bạn ở dạng được mã hóa, vì vậy đó là lý do tại sao Acronis True Image 2020 an toàn hơn các dữ liệu khác. Nó quan tâm đến sự riêng tư của dữ liệu người dùng.

Acronis True Image 2021

Yêu cầu hệ thống cho Acronis True Image

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu bộ nhớ RAM : Tối thiểu 1 GB RAM.
 • Dung lượng HDD: Yêu cầu 1,5 GB dung lượng ổ cứng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới2021
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng756 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download Acronis True Image Full [email protected]

 • Acronis True Image 2021

Google Drive | MediaFire

 • Acronis True Image 2020

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download phần mềm theo liên kết trên và giải nén (Tắt chương trình diệt virus & Windows Defender trước khi giải nén).
 2. Click vào file AcronisTrueImage2021.exe để cài đặt. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Chạy file “ATI2021_ActivationScript” bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn ‘Run as administrator’).
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (5 Reviews)
Bài trướcFree YouTube to MP3 Converter Premium
Bài tiếp theoHotspot Shield Business – Fake IP, duyệt Web ẩn danh