D-MEN: The Defenders APK Mod là một trò chơi chiến lược phòng thủ giả tưởng, trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến chống lại nhiều đối thủ khác nhau. Để tham gia trận chiến, người dùng phải tập hợp một đội gồm các anh hùng hùng mạnh, những người có khả năng chống lại các thế lực của cái ác một cách bình đẳng. Sự lựa chọn của game thủ sẽ được đại diện bởi bốn phe chiến binh với những khả năng nhất định. Bằng cách kết hợp khéo léo các nhân vật, người chơi sẽ có thể giành chiến thắng. Ngoài ra, ngoài các trận chiến, ở đây bạn sẽ phải thực hiện việc bơm các thành viên trong đội hình, khai thác tài nguyên và cải tiến thiết bị.D-MEN: The Defenders APK Mod

D-MEN The Defenders sử dụng hệ thống Tower Defense, nơi bạn sẽ cố gắng sống sót khỏi một số cuộc xâm lược của quái vật. Bạn sẽ có thể tăng Kỹ năng Anh hùng của mình trong trận chiến với một số đồng xu do quái vật rơi ra. Việc nâng cấp ngoài việc tăng sát thương, bạn cũng sẽ có thể tăng phạm vi tấn công của anh hùng đối với kẻ thù hiện có.

D-MEN The Defenders Mod Apk giúp bạn nhận được Kim cương không giới hạn. Sử dụng đơn vị tiền tệ này để có thể nhận được các anh hùng mới cũng như nâng cấp các anh hùng hiện có.

Tính Năng D-MEN The Defenders MOD APK

Với tất cả niềm đam mê chơi D-MENThe Defenders, đôi tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên một màn hình nhỏ của điện thoại. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và kiểm soát hoàn toàn trò chơi của bạn bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn đang mong đợi. Tải xuống và chơi D-MEN:The Defenders trên PC. Miễn là bạn muốn chơi, bởi nó không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi làm phiền. MEmu 7 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi D-MEN:The Defenders trên PC. Với sự chuẩn bị về chuyên môn của chúng tôi, hệ thống sơ đồ bàn phím tinh tế làm cho D-MEN:The Defenders trở thành một trò chơi thực sự trên PC. Trình Quản lý đa năng, đã được chăm chút bởi sự tiếp thu của chúng tôi, có thể phát 2 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều quan trọng nhất, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể phát huy toàn bộ tiềm năng PC của bạn, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể. Chúng tôi biết rằng quá trình tận hưởng hạnh phúc ở mỗi trò chơi cũng là mong muốn của mỗi game thủ, vì vậy các bạn chỉ cần chơi thôi hãy để chúng tôi quan tâm đến tất cả trải nghiệm đó.

Thông tin trò chơi

Phiên bản mớiD-Men Apk 2.0.402
HĐH (OS)Android
Phân loạiMod One Hit
Định dạngAPK
Dung lượng110 MB
Phiên bản gốcGoogle Play

Download D-Men The Defenders APK Mod

  • D-MEN: The Defenders APK Mod v2.0.402

Link Google Drive

  • D-MEN: The Defenders APK Mod v2.0.301

D-Men Mod link MediaFire

Bài trướcBlue Flying Fabric Overlays – Graphic Resources
Bài tiếp theoBrain Out 1.4.6 Apk (Mod Unlimited Tips) for Android