CareUEyes Pro là một phần mềm chăm sóc mắt rất hữu ích vì nó giúp bạn giảm mỏi mắt và cho mắt nghỉ ngơi. Cài đặt độ sáng không phù hợp của màn hình máy tính là một trong những nguyên nhân chính gây mỏi mắt, vì nó chứa ánh sáng xanh. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng phần mềm này,  bạn có thể loại bỏ những ánh sáng xanh bằng cách áp dụng bộ lọc ánh sáng xanh trên màn hình. Và có mục đích kép có thể hiển thị thông báo ngắt quãng theo khoảng thời gian do người dùng xác định và điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình để giúp ánh sáng chiếu vào mắt dễ dàng hơn.CareUEyes Pro

CareUEyes Full cờ rắc là một bộ lọc ánh sáng xanh cho máy tính kiểm soát nhiệt độ màu của màn hình để điều chỉnh lượng ánh sáng xanh phát ra, có thể làm giảm mỏi mắt của chúng ta. Bạn có thể tự do điều chỉnh phát xạ màu xanh của màn hình theo thói quen sử dụng của mình, chẳng hạn như chế độ trò chơi, chế độ đọc sách, chế độ thiết kế đồ hoạ…

Các tính năng chính của CareUEyes Pro

Chống mỏi mắt

 • Ánh sáng xanh là loại ánh sáng có bước sóng ngắn và năng lượng cao, dễ bị nhấp nháy. Nó sẽ làm giảm độ tương phản của thị giác và ảnh hưởng đến độ sắc nét, gây mỏi mắt. CareUEyes lọc ánh sáng xanh bằng cách điều chỉnh nhiệt độ màu. Nhiệt độ màu càng thấp, màn hình càng phát ra ít ánh sáng xanh.

Giảm đau mắt

 • Độ sáng màn hình quá sáng hoặc quá tối có thể gây khó chịu cho mắt. CareUEyes tự động điều chỉnh độ sáng màn hình gần giống với độ sáng xung quanh bạn. CareUEyes điều chỉnh độ sáng mà không cần PWM, tránh gây ra sự cố nhấp nháy.

Giảm các vấn đề về thị lực

 • Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh có thể làm hỏng các tế bào võng mạc. Điều này có thể gây ra các vấn đề về thị lực như thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Sử dụng CareUEyes để giảm ánh sáng xanh có thể làm giảm các vấn đề về thị lực.

Cải thiện giấc ngủ

 • Ánh sáng xanh vào ban đêm có thể ngăn chặn sản xuất melatonin và gây ra các vấn đề về giấc ngủ. Nếu bạn có tiền sử khó ngủ, bạn có thể sử dụng CareUEyes để giảm thiểu ánh sáng xanh vào ban đêm.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới2.0.0.8
Hệ điều hànhWindows
Phân loạiFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng15 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download CareUEyes Pro Full [email protected]

 • CareUEyes Pro 2.0.0.8 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • CareUEyes Pro 2.0.0.5 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm CareUEyes cờ rắc theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát chương trình sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép tập tin ‘CareUEyes.exe‘ vào thư mục cài đặt phần mềm.
 4. Thêm dòng sau vào file Host:  #127.0.0.1  care-eyes.com. Hoặc chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall.
 5. Hoàn thành!!!
Bài trướcAuslogics File Recovery Pro – Phục hồi dữ liệu đã xoá
Bài tiếp theoYouTube By Click Premium – Tải Video từ Youtube, Facebook