Mở khóa mật khẩu wifi đã không còn là công việc quá khó đối với những người dùng smartphone. Hiện nay các nhà phát triển công nghệ đã cho ra mắt nhiều ứng dụng hỗ trợ kết nối, bẻ khoá Wifi giúp người dùng có thể truy cập mạng một cách dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, WareVN.net sẽ chia sẻ một số ứng dụng tìm điểm phát sóng và bẻ khoá wifi tốt nhất các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS có thể giúp bạn điều chỉnh và kết nối với các sóng wifi miễn phí gần đó.

Best Wifi Hotspot

Các ứng dụng mở khoá mật khẩu wifi trên điện thoại

1. Wifi Master (Wifi chìa khoá vạn năng)

Wifi Master (Wifi chìa khoá vạn năng)

Download: Wifi Master for Android

Download: Wifi Master for iOS

Ứng dụng đầu tiên mà WareVN muốn giới thiệu đến cho các bạn là Wifi Master. Đây là ứng dụng chia sẻ wifi miễn phíđược người dùng trên nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng. Tính năng chính của phần mềm này đó là tìm kiếm và kết nối đến những điểm Wifi công cộng đang gần bạn nhất. Wifi Master hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng bao gồm: Tiếng Anh, Pháp. Tây Ban Nha, Việt Nam…

Tất cả mật khẩu được chia sẻ trên các trạm phát wifi công cộng mà Wifi Master kết nối sẽ được để ẩn để bảo vệ tính bảo mật của người chia sẻ. Lưu ý: Ứng dụng Wifi Master không phải là công cụ bẻ khóa mật khẩu Wifi. Ứng dụng này sẽ không hỗ trợ việc bẻ khóa mật khẩu hotspot Wifi mà không được chia sẻ bởi người dùng khác.

2. Wifi Map (Mật khẩu & hotspot và VPN)

Download: Wifi Map for Android

Download: Wifi Map for iOS

Đây là một trong những ứng dụng tìm sóng wifi tốt nhất và được xếp hạng hàng đầu mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android và iphone của mình. Wifi Map là một nền tảng nơi người dùng chia sẻ mật khẩu của các mạng wifi của mình. Ứng dụng hiển thị các sóng wifi trên một bản đồ. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập internet miễn phí và chia sẻ WiFi của riêng mình với các thành viên trong cộng đồng.

3. Wifi Password

Download: Wifi Password for Android

Download: Wifi Password for iOS

Ứng dụng Wifi Password cung cấp một nền tảng wifi an toàn và hợp pháp. Cũng giống như 2 phần mềm bên trên, ứng dụng này sẽ không bẻ khóa mật khẩu wifi cũng như hack mật khẩu wifi mà đơn giản chỉ cung cấp nguồn wifi miễn phí và nguồn wifi này do chính những người dùng chia sẻ. Để đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho những người dùng chia sẻ mật khẩu wifi của họ thì ứng dụng Wifi Password này sẽ mã hóa những mật khẩu đó. Kết nối nhanh chóng, dễ dàng thao tác truy cập, hỗ trợ đa dạng nhiều ngôn ngữ đó là 3 ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này.

4. Wifi Finder

Download: Wifi Password for Android

Download: Wifi Password for iOS

Với WiFi Finder, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một hotspot wifi nhanh bất cứ nơi nào bạn đi. Các chức năng ẩn bản đồ WiFi làm cho nó có thể tải về bản đồ ngoại tuyến của bạn đang đi du lịch ở đâu, vì vậy bạn có thể truy cập internet thông qua WiFi miễn phí ở bất cứ đâu. Đây là WiFi công cộng ứng dụng hotspot duy nhất mà không được làm đầy với mạng WiFi đã lỗi thời hoặc riêng nhưng nạp với các điểm nóng WiFi công cộng được xác minh và cập nhật. Bản đồ miễn phí WiFi chỉ chứa tốc độ kiểm tra hotspot wifi.

Bài trướcDownload Adobe Photoshop CC 2022 Full Version Mới Nhất
Bài tiếp theoShare License Key iTop Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu