BluffTitler Ultimate + Professional là một phần mềm có thể giúp bạn thiết kế các hiệu ứng cho video đẹp mắt ở dạng 2D và 3D giống như Adobe After Effects. BluffTitler Ultimate  + Pro Full Version cho phép bạn tạo hiệu ứng động 3D bằng những công cụ đơn giản nhất. Bạn cũng có thể chạy và triển khai tất cả các hiệu ứng hoạt hình 3D trên các tập tin Video của mình. Nếu bạn không có đủ kỹ năng để thiết kế và xây dựng lại các hiệu ứng 3D trên phần mềm chuyên nghiệp, hoặc không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để làm việc với phần mềm đó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt và sử dụng BluffTitler cho các dự án của mình. Nếu bạn cũng muốn thay đổi hiệu ứng hàng loạt trên video của mình, bạn đã đến đúng chỗ với phần mềm này, bạn có thể xử lý thủ công và tự động các mục của mình.

BluffTitler Ultimate Full Crack

Cải thiện chất lượng video của bạn bằng cách thêm hiệu ứng 3D. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tính năng tao hiệu ứng mạnh mẽ như hiệu ứng plasma, chùm sáng, bóng thời gian thực, cài đặt video flash hoặc MPEG và hiệu ứng pixel. Chương trình cũng cho phép bạn điều chỉnh vị trí, cỡ chữ, màu sắc, độ trong suốt, xoay, khoảng cách và tác giả. Nó cũng cho phép bạn thay đổi lớp sang chế độ máy ảnh vì nó sẽ cho phép bạn điều chỉnh xoay vị trí và trường nhìn. Nó cũng cho phép bạn chuyển sang lớp ánh sáng xung quanh và định cấu hình các cài đặt như thay đổi vị trí và màu ánh sáng của nó.

Phần mềm cho phép bạn xem trước các hình ảnh động cạnh nhau để tạo khóa sao chép và dán, thêm hình ảnh plasma hoặc lớp hạt, thay đổi hiệu ứng của hình ảnh và nối các phần tử vào lớp hoạt động. Nó là một bộ điều khiển video cũ cho phép bạn phát bất kỳ đĩa DVD nào. Nó cũng cho phép bạn thiết lập hoạt ảnh động cho tất cả các chức năng như tốc độ cố định, bơm, tăng tốc, giảm tốc, bóng bàn và bất cứ thứ gì.

Các tính năng chính của BluffTitler Ultimate + Pro

 • Xử lý hoạt ảnh 3D
 • Tạo hoạt ảnh 3D trong thời gian ngắn nhất
 • Nhiều công cụ trong môi trường phần mềm để hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn và thân thiện hơn
 • Hiệu ứng chuyên nghiệp và được thiết kế đẹp mắt
 • Tạo hoạt ảnh 3D và 2D song song trong một tập tin
 • Bạn có thể sử dụng tệp video đã xuất của mình trên youtube, Vimeo, blue ray, TV, tin tức, video trong nước, bài thuyết trình kinh doanh, các dự án Sapp, Instagram và Facebook.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mớiUltimate + Pro 15.0.0.5
HĐH (OS)Windows
LisenceFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng53 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download BluffTitler Ultimate / Pro Full [email protected]

 • BluffTitler Ultimate + Pro 15.0.0.5 x64

Google Drive | MediaFire

 • BluffTitler Ultimate + Pro 15.0.0.4

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Copy file ‘BluffTitler.exe’ trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm: ‘C:\Program Files\Outerspace Software\BluffTitler‘.
 4. Mở chương trình BluffTitler, nhấp chuột vào tab “Settings” và click chọn ‘switch to Ultimate Edition‘.
 5. Khởi động lại chương trình.
 6. Hoàn thành.
Bài trướcDigiDNA iMazing – Sao lưu, di chuyển dữ liệu iPhone, iPad
Bài tiếp theoPHPMaker 2021 – Tạo Script PHP từ Cơ sở dữ liệu