AVS Video Editor là một phần mềm chuyên nghiệp và mạnh mẽ để chỉnh sửa các tập tin video. Phần mềm cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các định dạng tập tin khác nhau bao gồm AVI, VOB, MP4, DVD, WMV, 3GP, MOV, MKV và codec H.264, MPEG-4, H.236… Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại tập tin video với nhiều loại chất lượng khác nhau như HD, Full HD, 2K Quad HD và 4K Ultra HD… AVS Video Editor Full [email protected] sử dụng tổng cộng 300 hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển động để cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng chỉnh sửa các tệp video của mình.AVS Video Editor

Phần mềm này cho phép bạn làm việc đơn giản trên nhiều định dạng AVI HD, WMV HD, TOD, AVCHD, MOD, MTS / M2TS. Các tính năng khác của phần mềm bao gồm tạo trình chiếu vô song và khả năng chia sẻ và ghi trên đĩa CD / DVD / Blu-ray.

Các tính năng chính AVS Video Editor

 • Xử lý các định dạng video khác nhau 
  AVS Video Editor hỗ trợ tất cả các định dạng video quan trọng. Chỉnh sửa và lưu các tệp video trong AVI, VOB, MP4, DVD, WMV, 3GP, MOV, MKV, sử dụng codec phổ biến H.264, MPEG-4, H.263, v.v. Xử lý video với các kích thước khung hình khác nhau: HD, Full HD, 2K Quad HD, 4K Ultra HD và DCI 4K và hơn thế nữa …
 • Chỉnh sửa video của bạn bằng Fantasy 
  Cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay và trộn video với AVS Video Editor. Chọn giữa 300 hiệu ứng video sáng tạo và chuyển tiếp. Chèn menu, âm thanh, bình luận văn bản và phụ đề. Ổn định các bản ghi bị rung của máy quay video.
 • Tăng tốc độ chỉnh sửa video HD 
  Chỉnh sửa AVI HD, WMV HD, TOD, AVCHD, MOD, MTS / M2TS, v.v. với Trình chỉnh sửa video AVS. Do công nghệ bộ đệm video tích hợp, việc chỉnh sửa video HD trở nên nhanh hơn.
 • Quay video của bạn 
  Truyền video từ máy ảnh DV / HDV, webcam hoặc máy ảnh VHS và lưu video vào ổ cứng hoặc ghi đĩa DVD. Ghi lại các tập tin media từ màn hình PC của bạn và tạo video hướng dẫn, video đào tạo hoặc demo.
 • Tạo các trình chiếu tuyệt đẹp 
  Ghi lại các sự kiện đáng nhớ và biến chúng thành các trình chiếu tuyệt vời. Nhập hình ảnh, thêm giọng nói của bạn hoặc các bản âm thanh yêu thích, chú thích và các hiệu ứng và chuyển tiếp video ấn tượng.
 • Tạo video Blu-ray 
  Mở và chỉnh sửa video Blu-ray của bạn bằng Trình chỉnh sửa video AVS. Áp dụng các hiệu ứng và thêm các menu được thiết kế đặc biệt. Thêm âm thanh, video và hình ảnh vào video của bạn. Chọn giữa nhiều chủ đề và mẫu menu phong cách.
 • Chia sẻ video của bạn 
  Kể câu chuyện của bạn theo nhiều cách khác nhau. Lưu video mới tạo ở định dạng mong muốn trên máy tính của bạn, ghi đĩa DVD / Blu-ray, điều chỉnh video cho thiết bị iOS và Android của bạn hoặc xuất bản tác phẩm sáng tạo của bạn trên mạng xã hội.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ 
  Giao diện AVS Video Editor có sẵn bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Ba Lan, Đan Mạch và Nga.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới9.4.3.372
Hệ điều hànhWindows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng166 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download AVS Video Editor Full [email protected]

 • Video Editor 9.4.3.372

Google Drive | MediaFire

 • Video Editor 9.4.2.369

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát chương trình sau khi cài đặt xong (Nếu có).
 3. Mở file ‘Patch.exe‘ trong thư mục [email protected] -> Chọn ‘Scan/Reload‘ (Biểu tượng màu cam) -> Chọn ‘AVS Video Editor‘ -> Click chọn Patch.Kích hoạt AVS
 4. Hoàn thành!
Bài trướcAVS Video Converter – Chuyển đổi định dạng Video
Bài tiếp theoAVS Audio Editor – Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp