ApowerRecover Professional là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu trên máy tính Windows tuyệt vời. Phần mềm này có thể khôi phục hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, email… bị mất và bị xóa một cách vô tình hay cố ý… Cho dù dữ liệu bị mất nằm trong máy tính, ổ cứng ngoài, máy ảnh kỹ thuật số hay thẻ nhớ, chương trình sẽ giúp bạn tìm thấy nó.

ApowerRecover Pro Full

Apowersoft ApowerRecover Pro rất dễ sử dụng và có thể xem trước hình ảnh của các tập tin bị mất sau khi quét. Bạn có thể lọc các tập tin dựa trên phân loại định dạng hoặc đường dẫn của chúng và nhanh chóng tìm thấy các tập tin bạn cần. Phần mềm hỗ trợ chế độ quét sâu, có thể tìm kiếm các tập tin kỹ lưỡng hơn. Nó cũng có các tùy chọn cho phép bạn quét tất cả các tệp từ toàn bộ máy tính. Nó hoạt động rất hiệu quả. Trong quá trình quét, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc dừng quét bất cứ lúc nào. Sau khi phát hiện xong, bạn có thể xem thông tin chi tiết của các mục đã xóa, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ vì bạn sẽ không nhận được các tệp không mong muốn do nhầm lẫn.

Các tính năng chính của ApowerRecover Professional

 • Giúp lấy lại dữ liệu khi vô tình xóa, format dữ liệu, nhiễm vi-rút và thao tác không đúng cách…
 • Phần mềm có thể khôi phục các tệp đã xóa trên Windows PC hoặc Mac một cách an toàn, bất kể chúng nằm trong ổ cứng máy tính, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim hay ổ đĩa flash.
 • Nó có thể truy xuất nhiều loại dữ liệu khác nhau ở hầu hết các định dạng, chẳng hạn như ảnh, âm thanh, video, tài liệu, lưu trữ, email, v.v.
 • ApowerRecover Pro Full Version cung cấp ba chế độ để giúp người sử dụng khôi phục các file bị mất trong một cách thông minh.
 • Bạn có thể trực tiếp chọn vị trí của file và khôi phục tập tin.
 • Bạn có thể quét toàn bộ máy tính để tìm các tập tin.
 • Ứng dụng thậm chí có thể cho phép bạn chọn và tìm kiếm ổ đĩa để khôi phục dữ liệu. Tốt hơn nữa, nếu bạn vẫn không thể tìm thấy dữ liệu mình cần, bạn có thể vào “Quét sâu” bên dưới kết quả tìm kiếm, thao tác này sẽ phát hiện khu vực sâu hơn để giúp bạn lấy được các mục mình cần.
 • Không giống như các công cụ khôi phục dữ liệu khác, phần mềm này có giao diện đơn giản và rõ ràng, vì vậy ngay cả một người mới làm quen cũng có thể dễ dàng học cách lấy lại các tập tin bị mất.
 • Bạn có thể chọn nhiều tệp khác nhau và một số loại dữ liệu nhất định để quét và khôi phục. Ngoài ra, bạn có thể chọn quét cụ thể hoặc tìm kiếm kỹ lưỡng tùy theo nhu cầu của mình.
 • Ứng dụng sẽ bắt đầu quét máy tính hoặc ổ đĩa tự động. Sau đó, dự án sẽ được hiển thị theo hai dạng đường dẫn và tệp tin.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới13.5
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng51 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download ApowerRecover Professional Full [email protected]

 • ApowerRecover Professional 13.5

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm ApowerRecover Pro theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép tập tin trong thư mục [email protected] vào mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Apowersoft ApowerRecover” hoặt “C:\Program Files\Apowersoft\Apowersoft ApowerRecover“.
 4. Hoàn thành!!!
Bài trướcAvast Cleanup Premium – Dọn rác & Tăng tốc hiệu suất máy tính
Bài tiếp theoSerif Affinity Photo 1.9 – Phần mềm chỉnh sửa Hình ảnh