Any Video Downloader Pro là phần mềm hỗ trợ tải Video online chất lượng cao với độ phân giải 720p, 1080p, 2K, 4K và 8K từ YouTube, Facebook, Dailymotion và hàng ngàn trang web chia sẻ video. Chương trình có công cụ tăng tốc đa luồng có thể tăng tốc độ download video nhanh hơn tới 500% tương tự Ant Download Manager.

Any Video Downloader Pro Crack

Any Video Downloader Pro Full Activate cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn nữa, chương trình còn cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục download nếu bạn cần thêm băng thông để thực hiện các tác vụ quan trọng khác và có một công cụ tìm kiếm video tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video trên web trong chương trình và tải xuống bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Trong khi tải xuống, bạn có thể click vào nút ‘Preview‘ để phát tập tin tải chưa hoàn chỉnh và đảm bảo rằng nội dung bạn đang tải xuống thực sự là nội dung bạn cần. Chỉ cần nhập liên kết hoặc ID danh sách phát YouTube, chương trình sẽ download tất cả hoặc một phần video trong danh sách phát từ YouTube cho bạn.

Các tính năng chính Any Video Downloader Pro

 • Dowload video từ YouTube và hàng nghìn trang web chia sẻ video khác.
 • Download video HD từ các trang web chia sẻ video: Bạn có thể tải video 720p, 1080p, 2K, 4K, 5K, 8K và 3D từ YouTube nếu chúng có sẵn.
 • Tăng tốc độ download Video của bạn: Bất kỳ quản lý download video nào đều có công cụ tăng tốc đa luồng có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn nhanh hơn tới 500%.
 • Tải xuống toàn bộ danh sách phát từ YouTube: Chỉ cần nhập liên kết hoặc ID danh sách phát YouTube, Bất kỳ Trình tải xuống video nào sẽ tải xuống tất cả hoặc một phần video trong danh sách phát từ YouTube cho bạn.
 • Chỉ tải xuống luồng âm thanh từ YouTube: Bạn có thể tải luồng âm thanh (mp3) từ YouTube mà không tải xuống toàn bộ tập tin video. Luồng âm thanh có dung lượng nhỏ, vì vậy bạn có thể tải xuống chỉ sau vài giây.
 • Chuyển đổi và tối ưu hóa video đã tải: Bạn có thể chuyển đổi và tối ưu hóa video đã tải thành bất kỳ định dạng nào cho bất kỳ thiết bị nào, vì vậy bạn có thể xem chúng trên PC, iPhone, iPad, điện thoại Android và các thiết bị di động khác với định dạng đuôi MP4, FLV, WMV, MOV, AVI, MPG, VOB, M4V, ASF, MKV, WEBM, 3GP…
 • Chuyển đổi từ Video sang MP3: Any Video Downloader Pro Full Active cho phép bạn trích xuất luồng âm thanh từ tệp video và lưu dưới dạng MP3, WAV, WMA, AC3, AAC, OGG, M4A, nhạc chuông hoặc định dạng âm thanh khác.
 • Các cài đặt trước được tạo sẵn: phần mềm cung cấp các cài đặt trước được tạo sẵn cho tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt định dạng video / âm thanh đầu ra.
 • Tương thích với iTunes: Tùy chọn, Any Video Downloader sẽ tự động thêm video / nhạc đã tải vào thư viện iTunes của bạn để bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa video và nhạc của mình với iPhone, iPad, iPod.
 • Hỗ trợ kéo và thả: Bạn có thể kéo và thả trực tiếp liên kết video từ trình duyệt web của mình vào hộp thả hoặc cửa sổ chính của chương trình. Bạn thậm chí không cần sao chép và dán liên kết video theo cách thủ công.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Video Downloader Pro 7.20.1
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:29 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Any Video Downloader Pro Full Active

 • Any Video Downloader 7.20.3

Google Drive | MediaFire

 • Any Video Downloader 7.20.1

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát chương trình sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chéo tất cả các tập tin trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm.
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (4 Reviews)
Bài trướcNative Instruments Kontakt – Giả lập âm thanh chuyên nghiệp
Bài tiếp theoGlassWire Elite – Giám sát lưu lượng sử dụng Internet