Adobe Animate 2021 trước đây được gọi là phần mềm Adobe Flash Professional dùng để thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động, tivi…Adobe Animate 2021 Full VersionTạo nội dung dựa trên web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và hoạt ảnh mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và giao diện, tạo mô hình trình phát tương tác và thậm chí tích hợp âm thanh. Với Animate, bạn có thể thực hiện tất cả thiết kế và mã hóa nội dung của mình ngay trong ứng dụng.

Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector nhạy cảm với áp lực và độ nghiêng hoạt động như thật. Làm cho các nhân vật của bạn chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác phản hồi các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.

Các tính năng của Adobe Animate CC 2021

 • Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector nhạy cảm với áp lực và độ nghiêng hoạt động như thật.
 • Làm cho các nhân vật của bạn chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản.
 • Và tạo các biểu ngữ web tương tác phản hồi các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.
 • Tiếp cận khán giả của bạn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh của bạn sang nhiều nền tảng, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng tùy chỉnh như SVG.
 • Bạn có thể bao gồm mã ngay bên trong các dự án của mình và thậm chí thêm các hành động mà không cần phải viết mã.
 • Công cụ máy ảnh hiện tăng cường các hiệu ứng từ thu phóng, xoay và xoay để bạn có thể tạo ảo giác về chiều sâu trong hoạt ảnh của mình bằng cách đặt nội dung trong các mặt phẳng khác nhau.
 • Trình hướng dẫn mới của chúng tôi cho phép bạn thêm các hành động vào các sự kiện cho HTML5 Canvas như tạo hoạt ảnh cho một nhân vật khi bạn nhấp vào một nút.
 • Giờ đây, việc hiển thị thời gian dọc theo số khung và kéo dài hoặc giảm thời gian cho khoảng khung hiện có thậm chí còn dễ dàng hơn.
 • Quản lý tốc độ hoạt ảnh của bạn mà không cần thực hiện tất cả các thao tác thủ công bằng cách tạo các cài đặt trước dễ dàng nâng cao cho các tween của bạn.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Animate 2021 v21.0.0.35450
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:2 GB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Adobe Animate Full Activate

* Adobe Animate 2021 Pre-Active

Google Drive | Fshare

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Adobe Animate CC 2021

 1. Tải phần mềm Animate 2021 cờ rắc theo liên kết trên.
 2. Giải nén và ngắt kết nối internet.
 3. Cài đặt phần mềm.
 4. Hoàn thành!!! Mở lại kết nối internet và sử dụng.
5/5 (3 Reviews)
Bài trước7 cách khắc phục sự cố máy tính cơ bản dành cho bạn
Bài tiếp theoRatiborus KMS Tools Portable – Công cụ Active Windows & Office