Giới thiệu

A Tag Knight Mod là một trò chơi hành động có độ linh hoạt cao, nơi bạn có thể tham gia vào Trận đấu đồng đội. Có nhiều Anh hùng khác nhau để bạn khám phá mỗi người có chỉ số khác nhau (hung hăng, phòng thủ và HP) và các khả năng độc đáo. Các nhà sản xuất đã kết hợp trò chơi với thay thế nhân vật Chiến lược nơi bạn có thể thay thế một nhân vật khi nó ở giới hạn. Bạn cũng có thể làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Với mỗi cấp độ vượt qua, kẻ thù của Boss cũng sẽ trở nên mạnh hơn.A Tag Knight Mod Unlimited Money

  1. Game 3D hành động: Trải nghiệm hành động 3D với nhiều nhân vật khác nhau! Tấn công Lethal Skill chiếm toàn bộ màn hình!
  2. Thay thế nhân vật chiến lược: Nếu nhân vật trong trận chiến ở giới hạn của nó, hãy thay thế nó bằng một nhân vật khác! Một nhân vật nghỉ ngơi có thể phục hồi sức mạnh của nó. Nhân vật chiến lược thay thế điều khiển trận chiến!
  3. 2 hành động gắn thẻ nhân vật: Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp, hãy gọi cho đồng đội của bạn và cùng nhau chiến đấu! Một nhân vật đồng nghiệp bước vào phát hành một cuộc tấn công mạnh mẽ. Phần còn lại của các nhân vật tự động đối phó với kẻ thù! Cùng nhau, tôi không sợ ông chủ quái vật!
  4. Hầm ngục trùm mạnh: Hãy chiến đấu 1vs1 với trùm mạnh! Bạn có thể nhập bất cứ lúc nào với một phím. Làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn với phần thưởng chỉ có trong ngục tối của ông chủ!
  5. Mạnh mẽ với ít nỗ lực hơn: Tăng mức độ gây hấn, phòng thủ và HP để tăng sức mạnh cho nhân vật. Tăng trưởng dễ dàng mà không cần phải nâng cao theo tính cách!
  6. Giai đoạn bất tận: Sân khấu là vô tận! Càng trải qua nhiều giai đoạn, quái vật càng mạnh. Hoàn thành với người dùng trên toàn thế giới!A Tag Knight Mod Unlimited

Thông tin trò chơi

Phiên bản:1.00.12
Hệ điều hành:Android
Phân loại:Mod Unlimited Money
Định dạng:APK
Dung lượng:35 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download

A Tag Knight Mod APK

A Tag Knight Mod OBB

Hướng dẫn cài đặt

  1. Cài đặt file “A Tag Knight Mod.APK”
  2. Giải nén tập tin OBB.zip
  3. Sao chép tập tin OBB vừa giải nén tới :Bộ nhớ điện thoại/Android/Obb
  4. Hoàn thành
5/5 (4 Reviews)
Bài trướcAOMEI Backupper Pro – Sao lưu dữ liệu PC/Server
Bài tiếp theoAsphalt 9 Legends v2.2.2a APK Mod