Các Action trong Photoshop nắm bắt tất cả các bước cần thiết để chuyển đổi tập tin và cho phép bạn áp dụng chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Và chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thực hiện các bước hiệu ứng sáng tạo và quy trình làm việc từ một nghệ sĩ khác và thêm chúng vào bức tranh của riêng bạn, tạo ra mọi thứ từ ảnh chân dung được cải thiện đến ảnh kép được thay đổi hoàn toàn. 

Các Action trong Photoshop cũng có thể là cách tiết kiệm thời gian cực kỳ hữu ích khi bạn thấy mình thực hiện các bước giống nhau trên tất cả các hình ảnh của mình.

Trong phần tổng hợp này, tôi đã tìm kiếm trên web để tìm 100 Action Photoshop miễn phí tốt nhất để bạn dễ sử dụng. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ bắt đầu với phần giải thích ngắn gọn về cách tạo và cài đặt các action trong Photoshop.

Ghi lại một hành động ảnh trong Photoshop khá đơn giản. Mở bảng Actions và nhấp vào nút New Action trong hình bên dưới. (Mẹo: Nếu bạn không thể thấy bảng Actions, hãy nhấp vào Windows , sau đó nhấp vào Actions. Thao tác này sẽ thêm nút Actions vào thanh công cụ của bảng).Cách tạo một Action trong Photoshop

Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới chứa nhiều tùy chọn khác nhau cho action ảnh. Tại đây bạn có thể đặt tên cho action và đặt nó trong một tập hợp. Bạn cũng có thể gán một phím tắt sẽ kích hoạt action ngay lập tức trong Photoshop. Điều này khá hữu ích cho những action mà bạn thấy mình đang sử dụng hàng ngày.Record Action

Khi bạn nhấp vào Record trong cửa sổ ở trên, tất cả những gì còn lại là thực hiện các bước bạn muốn được ghi lại trong hành động ảnh. Hãy nhớ rằng kích thước lựa chọn, lưu và các bước rất cụ thể khác sẽ được sao chép chính xác trong hành động. Cố gắng giữ cho các bước của bạn đủ chung chung để chúng sẽ hoạt động trên đầy đủ các hình ảnh mà bạn sẽ cần hành động để áp dụng.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước mong muốn, hãy nhấp vào nút Stop trong menu hành động. Bạn có thể nhấp vào nút Play để thực hiện hành động trên tập tin khác.

Có nhiều cách để cài đặt các action trong Photoshop. Để bắt đầu, bạn có thể kéo các hành động đã tải xuống vào thư mục Actions có trong thư mục Presets của Photoshop trong thư mục ứng dụng Photoshop của bạn. Lưu ý rằng các hành động được đặt ở đây có thể yêu cầu khởi động lại Photoshop để xuất hiện trong menu Actions. Cài đặt Action trong Photoshop

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào menu bánh hamburger ở bên phải menu hành động và nhấp vào tùy chọn Load Actions. Điều này cho phép bạn điều hướng đến bất kỳ hành động nào trên máy tính của mình và tải chúng ngay lập tức vào Photoshop.Load Actions PTS

Bây giờ bạn có thể cài đặt các Action trong Photoshop và thậm chí tạo Action của riêng bạn, hãy tải xuống một số tùy chọn miễn phí bên dưới và bắt đầu làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột!

Bạn không có thời gian để sàng lọc và kiểm tra 100 Action Photoshop miễn phí trong hướng dẫn này? Cần kết quả chất lượng chuyên nghiệp? Không vấn đề gì. Hãy thử một số actiong bên dưới từ Envato Elements.

Đúng như tên gọi, hành động này cho phép bạn nhanh chóng đưa  các hiệu ứng phơi sáng kép  vào ảnh của mình.

Action tuyệt đẹp này mang lại những tia lửa rực rỡ cho hình ảnh. Cosmic là một trong những action Photoshop thú vị nhất để tải về. Hoàn hảo cho các cảnh quay hành động cần sự phấn khích!

Tìm kiếm kết quả hấp dẫn từ các cảnh mùa đông lạnh giá? Hãy thử hiệu ứng ảnh Photoshop này. Gói hành động đặc biệt này sẽ giúp bạn bắt đầu: mưa, tuyết hoặc nắng, có hiệu ứng cho mọi điều kiện.

Cố gắng nắm bắt giao diện của bộ phim yêu thích của bạn? Hiệu ứng rạp chiếu phim là vô song về chất lượng đặc biệt của chúng. Và bây giờ bạn có thể đưa chúng vào tác phẩm của riêng mình với gói 18 action Photoshop này để tải xuống.

Mang lại cái nhìn tương lai, khải huyền cho ảnh của bạn bằng Action tạo hiệu ứng Blockchain. Hiệu ứng ảnh Photoshop này hoàn hảo cho mọi thứ, từ chân dung thực đến tiếp thị khoa học viễn tưởng.

Cùng một đường thẳng (chơi chữ chắc chắn có ý định), hành động đầy phong cách này biến hình ảnh của bạn thành một khối các đường nét nguệch ngoạc như vẽ truyện tranh. Một hiệu ứng ảnh Photoshop nhanh chóng và bắt mắt.fibrum

Để làm nổi bật các khu vực nhất định và thu hút sự chú ý của mọi người, tô màu có chọn lọc là kỹ thuật hoàn hảo. Action này giúp loại bỏ phỏng đoán khỏi việc tô màu và cho phép tùy chỉnh tối đa với nỗ lực tối thiểu cần thiết!

Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng lại không giỏi về hội họa? Thực hiện một cách dễ dàng và biến ảnh của bạn thành màu nước tuyệt đẹp bằng thao tác này. Đó là một trong những Action Photoshop hiệu quả để tải về.

Ghi lại ngày trọng đại là tất cả về thời gian và xử lý hậu kỳ. Đầu tiên là ở bạn; thứ hai có thể được để lại cho hộp công cụ chụp ảnh cưới dựa trên hành động này. Lưu giữ ngày đặc biệt mãi mãi với các điều chỉnh cho bất kỳ khung cảnh đám cưới nào.

Pinhole là một kỹ thuật chụp ảnh analog tuyệt vời (nhưng chậm). Action này cho phép bạn mô phỏng hiệu ứng độc đáo của nó trên bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn.

 1. Nightmare Photoshop Action: Ngay lập tức mang đến cho bất kỳ bức ảnh nào sự rung cảm tối tăm và buồn bã với hành động Photoshop đáng ngại này để tải xuống miễn phí.
 2. Summer Haze: Hồi tưởng lại những ngày rực rỡ của mùa hè với hành động mùa hè đầy nắng, được điều khiển bằng ống kính.
 3. HDR Action: Mặc dù HDR là một kỹ thuật hòa trộn độ phơi sáng đáng kinh ngạc, nhưng nó có xu hướng loại bỏ độ tương phản. Khắc phục nó ngay lập tức với hành động dễ dàng này.
 4. Photoshop Sunlight và Sundown Action : Thêm vẻ lộng lẫy của ánh nắng ấm áp vào ảnh của bạn. Hoặc tắt nắng để tạo hiệu ứng mát mẻ.
 5. Night to Twilight: Bạn đã bao giờ bỏ lỡ khung giờ vàng và thấy mình đang quay trong bóng tối gần như chưa? Với hành động này, không bao giờ là quá muộn để biến một cảnh quay u ám và u ám thành một kiệt tác hoàng hôn rực rỡ.
 6. Purple Contrast: Loại bỏ các màu sắc rực rỡ và tạo cho ảnh của bạn vẻ ảm đạm, khải huyền ngay tại chỗ. Purple Contrast là một trong những action Photoshop miễn phí tốt nhất.
 7. Bella: Nếu bạn đang tìm kiếm các action Photoshop sang trọng để tải xuống miễn phí, hãy thử Bella. Bạn có thể tạo cho chân dung của mình một sự rung cảm độc lập với hiệu ứng màu hồng.
 8. Bộ công cụ hỗ trợ đám cưới: Chụp đám cưới bằng thương mại? Sau đó, hãy thử một trong những hiệu ứng Photoshop miễn phí tốt nhất cho ngày trọng đại. Gói hành động và hiệu ứng một cửa này chứa tất cả các điều chỉnh phổ biến nhất cần thiết để khiến cặp đôi hạnh phúc thốt lên “Chà!”
 9. Color 024: Vẻ ngoài lâu đời của Polaroids tẩy trắng bằng ánh nắng mặt trời đã trở thành một khát vọng cổ điển. Cung cấp cái nhìn đặc biệt này cho bất kỳ bức ảnh nào chỉ với một cú nhấp chuột với một trong những hành động Photoshop miễn phí hàng đầu.
 10. 2-Strip Technicolor: 2-Strip Technicolor , một loại phim từ những năm 30, mang đến cho hình ảnh thời kỳ đó vẻ ngoài độc đáo và vượt thời gian. Lưu giữ ảnh của riêng bạn với hiệu ứng tương tự tại đây nhờ hành động Photoshop này để tải xuống miễn phí.
 11. Light Leaks: Rò rỉ ánh sáng làm cho các điểm nổi bật và màu sắc trung thực tỏa sáng và bạn sẽ mở khóa chúng bằng một trong những hiệu ứng Photoshop miễn phí tuyệt vời.
 12. Polaroid Generator V3: Polaroid có thể đã không còn được ưa chuộng vào những năm 90, nhưng bạn vẫn có thể mở khóa phép thuật và áp dụng nó vào bất kỳ bức ảnh nào ngay lập tức. Hãy thử giao diện hoài cổ với một trong những action Photoshop miễn phí tốt nhất.
 13. Old photo: Mang lại cảm giác cổ điển cho bất kỳ hình ảnh nào với hiệu ứng Photoshop tăng cường màu sắc và độ tương phản, làm mờ dần này. Không nhiều hành động Photoshop miễn phí có thể có được giao diện này.
 14. Color Pop: Đôi khi chúng ta xem lại hình ảnh của mình và thấy chúng trở nên buồn tẻ và thiếu sức sống. Không có lý do gì để loại bỏ chúng: các hiệu ứng Photoshop miễn phí như Color Pop mang lại màu ẩn và biến màu xỉn thành tươi sáng!
 15. Matte: Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các action Photoshop để tải xuống miễn phí với cảm ứng mờ. Thích hợp lý tưởng cho các bản in hoặc nghệ thuật treo tường, hiệu ứng mờ làm dịu ánh sáng chói và mang lại nét tinh tế nghệ thuật cho các bức chân dung và phong cảnh của bạn.
 16. Deep Matte: Nếu bạn đang muốn có một hiệu ứng mờ sâu, mạnh mẽ, đừng nhìn nữa. Đây là một trong những thao tác Photoshop miễn phí tốt nhất để mang lại vẻ ngoài thời Victoria đầy ám ảnh cho ảnh của bạn.
 17. Phim sôi động: Sẽ không ai biết được sự khác biệt khi bạn đã đưa bộ phim hành động sôi động này vào tác phẩm hay nhất của mình. Đó là một trong những hành động Photoshop miễn phí kết hợp hoàn hảo với dự án của bạn.
 18. Intensity: Hoàn hảo cho các bức ảnh tiếp thị hoặc quảng cáo phải nổi bật, Cường độ kéo màu sắc và điểm nổi bật lên để thêm độ sáng tuyệt đẹp cho quảng cáo chiêu hàng của bạn. Đó là một trong nhiều hiệu ứng Photoshop miễn phí thú vị trên mạng.
 19. Copper Photoshop Actions: Một lớp đúc bằng kim loại đồng tạo cho hình ảnh một hình ảnh siêu thực và khác. Biến action Photoshop miễn phí này thành của bạn tại đây.
 20. Lomo Action: Lomography là một phong cách nhiếp ảnh giả cổ, kỳ quặc: và bạn có thể nắm bắt được tinh thần của nó trong bất kỳ bức ảnh Photoshop nào bằng cách áp dụng action Lomo này.
 21. Instant Hipster: Gói tải xuống các action Photoshop miễn phí này giống như Instagram dành cho các chuyên gia. Bạn sẽ tìm thấy mười hành động cổ điển mang lại các bộ lọc xã hội phổ biến cho ảnh của bạn.
 22. Glory Days: Bạn đang tìm kiếm một hiệu ứng retro thấp, dễ sử dụng? Glory Days thực hiện thủ thuật. Thực hiện bất kỳ sự nhìn lại nào chỉ trong một cú nhấp chuột.
 23. Action đám cưới cổ điển: Sống lại những khoảnh khắc vượt thời gian theo phong cách cổ điển với những hành động cưới tùy chỉnh này.
 24. Hoàng hôn : Chụp ảnh hoàng hôn là muốn đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Nhưng giả sử bạn đã gần gũi, nhưng không hoàn toàn ở đó? Hãy lấp đầy những khoảng trống bằng hành động này, được thiết kế để biến cảnh hoàng hôn trung bình thành một thứ gì đó ngoạn mục.
 25. Các thao tác Photoshop màu kem: Một lớp nền mềm mại như kem được chào đón cho các bức ảnh trừu tượng và phong cảnh. Đó là một cách dễ dàng để tạo ra một cái nhìn ấm áp và mùa hè để thu hút khán giả của bạn ngay lập tức.
 26. Action Photoshop thời tiết : Ghi lại vẻ đẹp của thời tiết với hành động Photoshop này. Thêm các hiệu ứng khí hậu khác nhau như tuyết và hơn thế nữa vào ảnh phong cảnh của bạn. Đó là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn có một hành động mùa thu trong Photoshop.
 27. Marshmallow : Marshmallow là một hiệu ứng chân dung làm mềm các góc cạnh và làm ấm ánh sáng. Nó cũng sẽ kéo độ tương phản lên, làm cho chủ thể của bạn nổi lên và làm mờ hậu cảnh vào bóng tối.
 28. Đen trắng đậm : Đối với tất cả những gì nói về màu sắc và ánh sáng, một số cảnh phù hợp nhất với sự sang trọng vượt thời gian của màu đen trắng. Mặc dù vậy, có một nghệ thuật để thậm chí cả tác phẩm thang độ xám: nhưng bạn có thể tránh nó bằng cách áp dụng hành động đen trắng đậm.
 29. Spoon Graphics Action : Nhận 14 action miễn phí? Thật vậy, bạn có thể, với gói sáng tạo chất lượng cao này phù hợp nhất với công việc thời trang và chân dung.
 30. Mini Fusion : Hành động này được xây dựng xung quanh việc chuyển đổi màu sắc. Bạn có thể thao tác với các cấu hình màu sắc khác nhau trong hình ảnh của mình để tìm sự kết hợp phù hợp nhất. Thanh trượt phơi sáng và sắc thái cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.
 31. Faux HDR : Chụp ảnh HDR bùng nổ trên cảnh khi nó xuất hiện trên điện thoại thông minh. Nhưng nó cũng có giá trị cho công việc chuyên môn. Hành động này mang lại độ rung HDR cho bất kỳ ảnh nào.
 32. Vector Pop Art Photoshop Action : Biến đối tượng của bạn thành nghệ thuật pop vector tuyệt vời với hành động một cú nhấp chuột này. Sử dụng nó trên chân dung, đồ vật hoặc vật nuôi!
 33. Ice Photoshop Action : Làm cho đối tượng nổi bật so với nền của nó, tô đậm màu sắc của nó và làm mờ xung quanh. Đây là một dấu hiệu nổi bật của chụp ảnh chân dung tốt và không cần phải đạt được điều đó với rất nhiều điều chỉnh. Hành động này thực hiện thủ thuật
 34. Hành động điện ảnh : Cốt truyện, đối thoại, điểm số và hình ảnh: phần cuối thường là những gì làm cho một bộ phim đáng nhớ đối với chúng tôi. Tạo cho ảnh của bạn một dàn diễn viên điện ảnh khác biệt với tính năng hành động miễn phí này.
 35. Photoshop Autumn Action : Gia vị và thời gian thu hoạch bí ngô: một số người gọi đó là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để chụp ảnh thiên nhiên. Ghi lại tông màu ấm áp và không khí mát mẻ với action mùa thu Photoshop này.
 36. Bụi sa mạc : Hãy mơ bên dưới bầu trời sa mạc (hoặc ít nhất là qua ảnh của bạn) với hành động bụi, lung linh này.
 37. Warm Cider Action : Lý tưởng cho các tấm thiệp kỳ nghỉ hoặc ảnh chân dung gia đình, Warm Cider mang đến một làn sương mềm mại, ấm áp cho các bức chân dung. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt như tuyết, hiệu ứng này làm dịu các điểm sáng và mang lại ánh sáng vàng, ấm áp.
 38. Vintage Red : Phù hợp với những bức ảnh cao cấp và lý tưởng để chụp ảnh cosplay, Vintage Red tạo nên tông màu đỏ để tạo nên một lớp vàng đỏ rực rỡ.
 39. Căng thẳng : Đối với tất cả các cuộc thảo luận về những bức ảnh mềm mại, ấm áp, đôi khi bạn cần một cảm giác lạnh lùng và tách biệt. Intensify chỉ cung cấp điều đó. Nó giới thiệu một khoảng cách sắc nét, lạnh lẽo, hoàn hảo để chụp những nơi lạnh giá và vắng vẻ trên thế giới.
 40. Winter Breeze : Ghi lại mãi những góc cạnh thô sơ, sắc nét của một ngày mùa đông với Winter Breeze, một pha hành động lạnh giá chắc chắn sẽ hâm nóng khán giả của bạn.
 41. Soft Pastel Actions: Bạn sẽ cảm thấy mùa xuân tràn ngập bất cứ khi nào bạn sử dụng gói phấn mềm mại này. Nó đặc biệt tuyệt vời để chụp ảnh hoa hoặc cưới. Tận hưởng mức độ kiểm soát mà bạn có được với những hành động này. Gói này là một thay thế tuyệt vời cho các cài đặt trước của Photoshop.
 42. XXEP Fantasy Photoshop Action : Hiệu ứng ảo được biết đến với độ ấm từ ống kính. Hãy giao điều này cho tác phẩm của bạn với thể loại hành động lấy cảm hứng từ thể loại giả tưởng này.
 43. Golden Cashmere : Khác biệt với các loại cây cùng loại, Golden Cashmere là một chất làm mềm cảnh quan độc đáo. Kết quả cuối cùng là sự kết hợp hấp dẫn giữa bộ lọc mờ Polaroid và bộ lọc retro.
 44. Giấc mơ tuyết : Một số bức chân dung gia đình đẹp nhất được thực hiện trên tuyết. Nhưng chúng rất khó để có được; tuyết phản chiếu mặt trời và có thể tẩy trắng những bức ảnh chụp nhanh quý giá của bạn. Đừng sợ hãi… sương giá không phù hợp với Snowy Dreams, nó làm ấm những bức ảnh băng giá thành một thứ gì đó kỳ diệu.
 45. Long Shadow Generator : Bạn đã bao giờ muốn tạo hiệu ứng bóng dài nhanh chóng chưa? Hãy xem hành động Photoshop nhanh này tạo ra hiệu ứng bóng dài hợp thời trang cho văn bản và logo.
 46. Pure B&W Action : Tìm kiếm sự chuyển đổi đồng đều từ màu sắc sang thang độ xám mà không cần chạm vào 20 điều chỉnh khác? Đây là hành động của bạn. Màu sắc sẽ bị trôi đi, nhưng các điểm nổi bật, độ phơi sáng và độ tương phản sẽ được giữ nguyên.
 47. Giờ vàng : Khoảng thời gian kỳ diệu giữa ban ngày và bóng tối. Nhưng bạn có thể bỏ lỡ nó. Di chuyển một chút và mang lại độ rung cho ảnh được chụp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 48. Paint With Light : Đi dạo trong rừng; ánh sáng mặt trời lọc xuống giữa các cây. Dễ thấy, không thể quên và khó chụp bằng ống kính của bạn. Thêm nó trở lại sau với hành động miễn phí này.
 49. Glorious Light : Mang lại ánh sáng ấm áp cho các bức chân dung phẳng với Glorious Light. Ánh sáng chói được làm dịu đi và màu vàng nổi bật để tạo ra một cái gì đó đáng kinh ngạc. Hành động này cho phép bạn kiểm soát cách bạn chỉnh sửa ảnh của mình, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế tốt cho các cài đặt trước miễn phí của Photoshop.
 50. Washed Matte : Hình ảnh mờ được làm phẳng màu và rất phù hợp để chụp chân dung. Nếu bạn đang muốn rửa sạch nhiều màu hơn, thì bạn sẽ thích Washed Matte. Đó là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các cài đặt trước Photoshop miễn phí.
 51. Soft Velvet Matte Actions : Soft Velvet cho phép điều chỉnh độ mờ thêm một lớp sương mù cho cảm giác cổ điển, indie. Nó cũng bao gồm một điều chỉnh đen trắng để có thêm một mức độ thay đổi.
 52. Vintage Matte : Matte không chỉ dành cho chân dung. Nó cũng có thể mang lại một cái nhìn mới cho tác phẩm phong cảnh của bạn. Hành động này, được thiết kế cho thiên nhiên, mang lại cảm giác phẳng kiểu thập niên 70 cho những không gian rộng mở.
 53. Light Leak: Đối với các nhiếp ảnh gia quay phim, rò rỉ ánh sáng có thể là một lỗi. Nhưng đối với nhiều nhiếp ảnh gia sáng tạo, đó là một tính năng. Mang nó vào ảnh của riêng bạn với Light Leak. Bạn sẽ có khả năng điều chỉnh vị trí của rò rỉ theo bất kỳ cách nào bạn muốn.
 54. Faded Action: Những chiếc xe cổ điển và những con đường lát đá cuội: quay ngược thời gian và mang theo những bức ảnh của bạn. Vì hành động này được áp dụng cho các lớp thay vì toàn bộ ảnh, việc chỉnh sửa được tinh chỉnh hơn so với các cài đặt trước miễn phí của Photoshop.
 55. Sketch Photoshop Action : Tạo hiệu ứng phác thảo đặc biệt chỉ với một nút bấm! Hành động Photoshop tiếp theo này sẽ biến ảnh tự chụp của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật!
 56. Misty Blue : Màu xanh lam dịu mát nhưng vẫn gần gũi. Hoàn hảo cho các bức ảnh trong studio hoặc bờ biển, giờ đây nó có thể dễ dàng thêm vào ảnh của bạn với hành động Misty Blue.
 57. Phim cũ : Những người theo chủ nghĩa thuần túy nhiếp ảnh phim thích phim cũ vì độ mờ đặc biệt mà nó mang lại. Cách dễ dàng để chụp nó là với một action Photoshop mang lại kết quả tương tự chỉ trong vài cú nhấp chuột. Và xin chúc mừng: bạn vừa tìm thấy nó.
 58. Walden : Hành động Walden chia sẻ tên của nó với một cài đặt trước phổ biến trên Instagram. Đó là một vẻ ngoài dữ tợn, dữ tợn được cả thế giới yêu mến. Và bây giờ nó là của bạn để áp dụng cho hình ảnh của riêng bạn.
 59. Silver B&W Action : Bạn có nghĩ rằng không thể điều chỉnh màu sắc trong hình ảnh đen trắng? Nghĩ lại. Thao tác này làm nổi bật tông màu bạc để có vẻ ngoài sáng, kim loại.
 60. Sunlight : Ở đây có mặt trời và nó sẽ trông đẹp hơn khi bạn tối đa hóa sự sống động của nó với gói hành động Sunlight.
 61. Blue Action : Blue Action là một hành động có màu xanh lam hoàn toàn phù hợp với chụp ảnh chân dung. Việc kéo tông màu xanh lên mang đến một kiểu dáng đẹp, hiện đại, trông sẽ tuyệt vời cho các bức ảnh chụp quảng cáo khởi động hoặc ảnh tiếp thị.
 62. Burgundy Wine Matte : Burgundy Wine Matte là sự bổ sung hoàn hảo cho những bức ảnh cao cấp hoặc buổi chụp ảnh đính hôn. Đó là một tông màu tách bạch đồng thời làm sáng và dịu ánh sáng để mang lại cảm giác ấm áp và rửa sạch. Nó cũng sẽ hoạt động tốt cho công việc vĩ mô trong vườn.
 63. Express Eye Bright : Đôi mắt tạo nên khuôn mặt và khuôn mặt tạo nên chân dung. Nâng cao độ sáng và màu sắc của đôi mắt, đồng thời biến những bức chân dung của bạn từ những bức ảnh đơn thuần qua cửa sổ trở thành linh hồn của chủ thể.
 64. Matte High Contrast Black & White Photoshop Action : Có, bạn hoàn toàn có thể có một bức ảnh mờ có độ tương phản cao. Bạn thậm chí có thể làm điều đó với đen trắng. Bắt đầu ngay tại đây.
 65. Thinking of You : Thinking of You là một hành động chân dung thế giới khác, hoàn chỉnh với màu sắc không thực và rung cảm kim loại, cứng rắn.
 66. Forest Actions : Đừng bỏ lỡ rừng cho cây và đừng bỏ lỡ cảnh quay vì ánh sáng xấu. Gói hành động này quay số trong phép thuật quang phổ của nhiếp ảnh rừng và mang lại ánh sáng mới cho ảnh của bạn.
 67. Baby Miracle : Những bức chân dung của em bé là ứng cử viên ngay lập tức cho vị thế sở hữu quý giá nhất. Hành động này chỉ dành cho họ, làm sáng và mịn tông màu da cũng như làm sắc nét tóc và mắt.
 68. Intense Cinema Action: Chụp ảnh điện ảnh là nghệ thuật hình ảnh đỉnh cao. Mang lại một số chất lượng chuyến bay hàng đầu này cho công việc của riêng bạn bằng hành động này.
 69. Overcast : Trong khi thời tiết u ám không phải là hoàn hảo cho nhiếp ảnh, đôi khi nó có thể không thể tránh được. Hành động này sẽ cho phép bạn sử dụng hiệu ứng u ám đến tối đa, thêm sương mù nhẹ.
 70. Vintage Dream : Thực hiện giấc mơ của bạn với gói đồ cổ điển này. Đó là cách tốt nhất để biến một bức ảnh chụp nhanh hàng ngày thành một thứ gì đó vượt thời gian.
 71. Yellow Mood : Màu vàng Tâm trạng mang đến cho phong cảnh một cảm giác tập trung vào màu vàng đất mà không làm sai lệch màu sắc tự nhiên. Nó lý tưởng cho các khu rừng và để tạo ra những bức ảnh phẳng lặng. Yellow Mood cũng tạo ra một action mùa thu hoàn hảo trong Photoshop.
 72. Summer Delight : Mang sự ấm áp và ánh sáng lên hàng đầu với Summer Delight, và mãi mãi sống lại cái nóng rực rỡ của mùa.
 73. Hồi tưởng : Đôi khi bạn muốn có cảm giác cổ điển mà không bị quá đà hoặc phóng đại. Flashback là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ làm mềm các đối tượng xung quanh các cạnh nhưng giữ cho hình ảnh tổng thể sống động hơn một hành động cổ điển thông thường.
 74. PSD + ATN 4 : Tìm cách điều chỉnh chân dung nhanh chóng và dễ dàng? Đây là: một sự chuyển đổi nhanh chóng từ tốt sang vĩ đại.
 75. Vintage Gold : Biến tốt thành vàng và cũ với hành động retro này. Nó có một-hai cú đấm mạnh mẽ của làm mềm retro và popping vàng cho kết quả ngoạn mục.
 76. StarStruck : StarStruck là một action màu hồng độc đáo để làm sáng tinh tế. Phù hợp nhất với ảnh chân dung, action này giúp tông màu hồng phấn trở nên nổi bật.
 77. Violet Light Leak: Điều chỉnh kỳ quặc này làm đổ một lớp màu tím nhẹ nhàng lên hình ảnh. Nó tuyệt vời để chụp chân dung cấp cao hoặc để quảng cáo ban nhạc của bạn!
 78. Unbroken : Unbroken là một hành động chân dung tuyệt đẹp được thiết kế để mang lại cho chủ thể một ánh sáng mới. Sử dụng nó tốt nhất cho cảnh quay đầu và cảnh studio.
 79. Sunken Sunlight : Sunken Sunlight là một công cụ lấy cảm hứng từ HDR để làm cho màu sắc hoàng hôn bùng nổ lên hàng đầu trong các cảnh phong cảnh. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho các cài đặt trước Photoshop miễn phí tương tự.
 80. Glitch Photoshop Actions : Chỉ trong vài năm, VHS đã chuyển từ đương đại sang cổ điển. Và bây giờ bạn có thể mang lại sự rung cảm của nó vào ảnh của mình với gói hành động miễn phí này.
 81. Glitch Effect Action Ki: Để có nhiều trục trặc hơn nữa, không đâu khác ngoài bộ hành động mạnh mẽ này. Những điều chỉnh ngoạn mục này rất phù hợp cho việc quảng bá âm nhạc hoặc các bức chân dung cấp cao.
 82. Grunge Photoshop Actions: Các thao tác Grunge mang lại cảm giác tinh tế cho ảnh của bạn. Bạn có thể bắt đầu ngay tại đây, với gói đa dạng các hành động trục trặc tốt nhất này.
 83. Vintage Photo Effect : Kết hợp những gì tốt nhất của grunge và retro trong hiệu ứng khó đánh này. Một hình ảnh trần tục sẽ được biến đổi bởi sự gan góc thực sự vượt thời gian trong hành động này.
 84. Action Distortion : Làm biến dạng hành động là một hành động đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp tăng cường màu sắc ngay lập tức trong bất kỳ hình ảnh nào. Và không giống như các cài đặt trước của Photoshop, hành động này sẽ được áp dụng cho các lớp của dự án. Tốt nhất là những bức ảnh chỉ cần thay đổi nhỏ để trở nên đẹp nhất.
 85. Photoshop Actions for Real Estate Photography : Đang cố gắng chốt một đợt giảm giá lớn? Điều cần thiết là thu hút sự quan tâm bằng cách khoe những bức ảnh đẹp nhất có thể. Hành động này sẽ giúp bạn thực hiện thỏa thuận bằng cách chỉnh sửa các bức ảnh bất động sản và làm cho chúng đẹp nhất.
 86. Film Photoshop Actions Pack : Phim mang theo nhiếp ảnh từ thuở sơ sinh đến những ngày vinh quang. Ghi lại những nét thanh lịch đã qua của bộ phim với những hành động miễn phí này.
 87. 12 Cinematic Actions : Tình yêu và chiến tranh, phiêu lưu và kinh dị: bất kể tâm trạng như thế nào, bạn sẽ mở khóa nó ở đây với gói hành động lấy cảm hứng từ điện ảnh này. Mỗi cái đều được thiết kế riêng để tạo ra sự rung cảm độc đáo trong mọi hình ảnh.
 88. Tranh sơn dầu (Oil Painting) : Ngay lập tức biến ảnh thành tác phẩm nghệ thuật thực sự với hiệu ứng lấy cảm hứng từ trừu tượng này. Bất kỳ bức chân dung nào cũng có thể mang lại cảm giác chân dung dầu chỉ với một vài điều chỉnh.
 89. Color Play : Color Play là một cửa hàng duy nhất để điều chỉnh màu sắc. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ ấm để đạt được các điều chỉnh nhẹ hoặc đáng kể.
 90. Glacier Ice Lights: Nhắm đến một sắc thái lạnh giá? Glacier Ice Lights mang đến cảm giác mới lạ cho mọi bức ảnh.
 91. Skin Retouching Actions : Là action chỉnh sửa da được xây dựng cho ảnh chụp đầu, những hành động này là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia chân dung nào. Làm nổi bật ánh sáng và xóa mờ ngay lập tức để làm cho đối tượng của bạn trông đẹp nhất.
 92. Soft Pastel Actions: Hành động màu phấn đơn giản này mang màu sắc nhẹ nhàng lên hàng đầu, mang lại cảm giác mùa xuân thân mật cho hình ảnh.
 93. Faded Film Photoshop Action : Faded Film ghi lại giao diện của các bản in cũ trên ảnh mới. Những gì mới sẽ trở nên cũ một lần nữa, mãi mãi nằm trong tầm kiểm soát của sự điều chỉnh vô tận này.
 94. Sapphire Luxe : Sapphire Luxe là một action có màu sắc mạnh mẽ, rất thích hợp cho các tác phẩm chân dung. Màu sắc sapphire riêng biệt sẽ thu hút sự chú ý và làm cho bức ảnh của bạn nổi bật hơn phần còn lại!
 95. Modern Artist Action Set : Tìm kiếm một hiệu ứng đầy màu sắc hiện đại và độc đáo? Hãy xem bộ action tuyệt vời này dành riêng để mang đến cho bạn một diện mạo hình học hợp thời trang chỉ trong chốc lát. Tùy chỉnh nó với màu sắc yêu thích của bạn!
 96. Imagine: Giới thiệu kỹ thuật phai màu mạnh mẽ và màu sắc tuyệt đẹp cho tác phẩm của bạn! Hành động Photoshop này áp dụng thẩm mỹ màu xanh lá cây đáng yêu, hoàn hảo cho ảnh cổ điển và cảnh quan thành phố.
 97. Shifted : Shifted là một hành động lấy cảm hứng từ màu đen và trắng, chỉ lưu giữ một chút màu sắc. Kết quả cuối cùng là ánh kim loại Ansel Adams-esque.
 98. Buttered Toast : Bánh mì nướng bơ mang đến tông màu vàng, ấm áp cho bất kỳ cảnh nào. Hoàn hảo cho thiệp chúc mừng và chân dung gia đình, đó là một liều thuốc mới của chủ nghĩa hiện thực trần gian.
 99. Pro Sharpening : Cần làm sắc nét các vùng mềm của ảnh? Để có các chỉnh sửa nhanh chóng và rõ ràng, hãy bắt đầu với hành động miễn phí này.
 100. Merlot Luxe : Merlot Luxe thêm màu đỏ tía u ám vào khung cảnh. Sử dụng nó cho cảnh rừng hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn có cảm giác thân mật, tối tăm.

Trên đây, WareVN vừa chia sẻ cách tạo Action cho Photoshop và 100 Action Photoshop miễn phí. Hi vọng giúp ích được cho các bạn!

5/5 (3 Reviews)
Bài trướcMathMagic Pro – Plugin chèn công thức toán học Adobe InDesign
Bài tiếp theo7 cách khắc phục sự cố máy tính cơ bản dành cho bạn